Cơ hội nhận học bổng 76.000 USD từ Đại học Elmhurst, Mỹ

Tham gia chương trình giao lưu với Đại học Elmhurst (bang Chicago) bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 76.000 USD bậc cử nhân và nhiều học bổng khác.

Chương trình giao lưu với trường Đại học Elmhurst - Chicago sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi du học Mỹ và giới thiệu về Đại học Elmhurst - một trong 10 trường đại học tốt nhất vùng Trung Tây Mỹ.

Đây cũng là cơ hội giúp bạn gặp mặt và tham gia phỏng vấn trực tiếp với tiến sĩ Troy VanAken - Hiệu trưởng Đại học Elmhurst để giành học bổng  trị giá 76.000 USD và những học bổng khác của chương trình trải nghiệm mùa hè nước Mỹ.

Sau thành công của chương trình tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 19/12, Đại học Elmhurst tiếp tục mang chuỗi chương trình giao lưu tới Hà Nội và TP HCM trong những ngày đầu tiên của năm mới 2018. Lịch trình sự kiện như sau:

Hà Nội: 17h-20h, ngày 2/1/2018 tại khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm).

TP HCM: 17h-20h, ngày 9/1/2018 tại Royal Hotel Saigon (133 Nguyễn Huệ, quận 1).

polyad

Thành lập năm 1871, Đại học Elmhurst tọa lạc tại địa điểm lý tưởng, cách trung tâm Chicago 30 phút đi tàu. Với vị trí xếp hạng nằm trong Top 10 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ theo Thời báo & Báo cáo toàn cầu 2017. Elmhurst là nơi góp phần giúp sinh viên khám phá thế giới, giá trị bản thân và thể hiện tốt nhất tiềm năng của mình trong môi trường đại học cũng như sau khi tốt nghiệp.

Với lợi thế quy mô lớp học không lớn, sinh viên tại Elmhurst luôn nhận được sự hướng dẫn, quan tâm sát sao của các giáo sư và giảng viên. Hiện trường có hơn 3.300 sinh viên theo học trong 61 chương trình cử nhân, thạc sĩ, 16 chương trình sau đại học và 16 chương trình nghiệp vụ.

polyad

Bên cạnh chương trình cử nhân và thạc sĩ, Đại học Elmhurst đã phát triển chương trình trải nghiệm mùa hè dành cho các bạn học sinh THPT kéo dài một tháng, kết hợp giữa học tập và khám phá văn hóa Mỹ. Đây là cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên đại học tại Mỹ cho các em học sinh.

Tham gia chương trình này, các em sẽ được nhận tín chỉ khi theo học môn Kinh tế quốc tế và Kinh tế vĩ mô bậc cử nhân. Bạn sẽ sinh sống tại ký túc xá và tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa Mỹ thông qua các chuyển thăm bảo tàng, dã ngoại, xem thi đấu bóng chày và các hoạt động ngoại khóa đa dạng tại thành phố Chicago sôi động.

Liên hệ Ms Hoài Thu, số điện thoại: 0983064512 để tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Elmhurst và chương trình giao lưu với trường. 

Ngọc Anh