Xin học trực tiếp với đại diện các trường tại Interview Day 2018

Học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ và đăng ký phỏng vấn xin học - học bổng trực tiếp từ đại diện các trường hàng đầu thế giới.

Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2018 sẽ diễn ra ngày 8/3 tại TP HCM và 16/3 tại Hà Nội. Chương trình có sự tham dự phỏng vấn của đại diện 30 trường đại học và trung học đến từ 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới: Anh, Australia và New Zealand.

Đối tượng tham dự là học sinh, sinh viên có dự định đi du học trong năm 2018-2019, đang tìm học bổng du học tại ba nước này.

Ngày hội cũng giải đáp những băn khoăn trong việc lựa chọn trường học phù hợp cho các ứng viên. Bạn có thể thể hiện bản thân với các đại diện tuyển sinh từ các trường đại học danh tiếng… Đăng ký tham dự tại đây.

Xin học trực tiếp với đại diện các trường tại Interview Day 2018

Phỏng vấn học bổng du học 

Tham dự Interview Day 2018, sinh viên có cơ hội lựa chọn phỏng vấn với các trường để nhận nhiều suất học bổng. Năm nay chương trình có nhiều học bổng toàn phần trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí từ các trường Đại học Westminster (Anh).

Bạn còn cơ hội giành các suất học bổng bán phần từ các trường của Anh như Đại học Notttingham Trent, Sheffield Hallam, East Anglia, Bournemouth… Ngoài ra, các trường đại học Australia và New Zealand cũng có những suất học bổng trị giá 10.000 AUD và 24.000 NZD.

Nhận thư mời nhập học trong vòng ba tiếng

Tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký online với Hội đồng tuyển sinh. Sau 3 giờ phỏng vấn, du học sinh tương lai sẽ biết kết quả nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp "thư mời nhập học". Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để bạn được du học tại Anh, Australia và New Zealand.

Nếu chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến một tuần.

Cơ hội thể hiện bản thân

Nếu hồ sơ học bổng của bạn gửi qua email hay đường bưu điện, nó có thể bị chìm giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác. Tại Interview Day, bạn có 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1 - thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập với đại diện của từng trường đến từ  Anh, Australia và New Zealand. 

Xin học trực tiếp với đại diện các trường tại Interview Day 2018 - 1

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường, sẽ mất ít nhất 3-8 tuần mới biết kết quả. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể mất nhiều cơ hội khác.

Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, có cơ hội nhận học bổng cao và thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 3 tiếng.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Ngoài việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu về các trường và các ngành học tại Anh, Australia và New Zealand.

Bạn có điều kiện tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại các nước này. Ngoài ra, tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018, sinh viên còn nhận hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia GSE-BEO trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học…

Tư vấn chiến lược săn học bổng

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và giúp đỡ sinh viên hoàn thiện hồ sơ học bổng, hằng năm GSE-beo giúp không ít sinh viên đạt học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Năm nay, tại Interview Day 2018, ứng viên có thể nhận gói “Hỗ trợ săn học bổng” trị giá 4 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói quà tặng này, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE-beo và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện CV ấn tượng. Đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018 tại đây.

Liên hệ Tập đoàn GSE-beo

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình. ĐT: (024) 3771 3561 / 092 363 5656 - Email: [email protected]

TP HCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3. ĐT: (028) 3820 7759 / 093 499 9329 - Email: [email protected]

(Nguồn: GSE-beo)